Một mùa chuyển nhượng mới đã hoàn thành, mùa giải mới cũng đã bắt đầu và những ngôi sao sáng bóng đá cũng đã có cho mình một bảng lương cố định tại đội bóng của mình. Hãy cùng Fun88 tìm hiểu, xem lương các cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay là bao nhiêu? Qua nội dung sau.

Antoine Griezmann – Barcelona

Antoine Griezmann cầu thủ bóng đá người Pháp, hiện đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Barcelona và đội tuyển quốc gia Pháp. Anh đứng thứ 5 trong danh lương các cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay, nhìn về mặt bảng lương thì có lẽ cũng đủ để ta hiểu được tài năng của anh ấy như thế nào.

Antoine Griezmann chuyển đến thi đấu cho đội chủ sân Nou Camp vào năm 2019, giá trị chuyển nhượng là 120 triệu Euro. Được biết, lương anh sẽ được đội bóng này chi trả cho mỗi tuần là 380 nghìn Euro, chỉ đứng sau Messi và hiện tại là người có lương cao nhất của Barce.

Gareth Bale – Real Madrid

Gareth Bale cầu thủ sinh năm 1989, hiện đang chơi cho câu lạc bộ Real Madrid ở vị trí hậu vệ trái. Với khả năng đá phạt cực kỳ hay, thường xuyên tạo ra những siêu phẩm và làm tốt nhiệm vụ phòng ngự. Gareth Bale thể hiện một phong độ ấn tượng, nên số lương anh nhận mỗi tuần từ đội bóng chủ quan của mình cũng cực kỳ cao.

Được biết, Gareth Bale nhận lương mỗi tuần là 650.000 bảng. Anh cũng là cầu thủ có bản hợp đồng đắt giá nhất tại sân Los Blancos, với khoảng 89 triệu bảng. Với số tiền Gareth Bale nhận được mỗi tuần, giúp anh trở thành cầu thủ đứng thứ tư trong danh sách lương cầu thủ cao nhất thế giới thời điểm hiện tại.

Anh Gareth Bale sẽ đến Tottenham dưới dạng cho mượn một năm và tiếp tục kiếm được mức lương 650.000 bảng một tuần.

Cristiano Ronaldo – Juventus

Đứng thứ 3 trong danh sách lương cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay là Cristiano Ronaldo, tiền đạo Bồ Đào Nha đang chơi bóng cho câu lạc bộ Juventus của Ý. Sau nhiều lời đồn đoán khi mùa giải 2020 – 2021 kết thúc là Cristiano Ronaldo sẽ rời khỏi đội bóng Ý, tìm đến bến đỗ mới trong thời còn lại của sự nghiệp. Thì cuối tháng 7 vừa qua, Cristiano Ronaldo đã chính thức ký bản hợp đồng đáo hạn với Bà Dầm.

Được biết, với bản hợp đồng mới này Cristiano Ronaldo sẽ được đội bóng giàu thành tích nhất của Ý chi trả cho 31 triệu Euro mỗi năm. Số lương này tuy đã giảm đi chút ít so với thời gian trước, nhưng anh vẫn được đánh giá là cầu thủ nhận được lương cao nhất tại đội bóng cũng như thế giới.

Neymar – Paris Saint Germain

Neymar cầu thủ đã từng là người có giá chuyển nhượng cao nhất thế giới khi rời Barce đến chơi bóng cho Paris Saint Germain, trước khi Ronaldo ra hạn hợp đồng mới với Juventus thì lương của Neymar thấp hơn cầu thủ Bồ Đào Nha và chỉ đứng thứ 3 trong danh sách lương cầu thủ cao nhất thế giới.

Tuy nhiên, hiện tại Neymar đứng thứ 2 trong danh sách này, anh chỉ đứng sau người đồng đội mới của mình tại câu lạc bộ là Messi. Được biết, mỗi tuần Neymar sẽ nhận lương từ Paris Saint Germain là 490 nghìn Bảng. Trung bình mỗi năm lương của Neymar nhận được từ đội bóng Pháp sẽ là 36,8 triệu Euro. Với tài năng hiện, Fun88 nhà cái tin rằng trong tương lai có lẽ lương của Neymar sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Lionel Messi – Paris Saint Germain

Lionel Messi cầu thủ không còn xa lạ với bóng đá thế giới, người có trong tay nhiều danh hiệu đáng nể và cho thấy mình thực sự là một huyền thoại bóng đá thế giới. Năm 2021 là năm mà tương lai của Lionel Messi được đưa ra bàn bạc nhiều nhất, khi câu hỏi anh sẽ chơi bóng cho đội bóng nào luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người? Lương của anh ấy nhận sẽ ra sao khi đến với đội bóng mới?

Dù đã quyết định giảm đi một nửa số lương để có thể được tiếp tục chơi bóng ở Barce, nhưng Messi vẫn không thể có được một bản hợp đồng đáo hạn. Sự việc này đã đưa đẩy, đưa anh trở thành cầu thủ mới của câu lạc bộ Paris Saint Germain.

Đến chơi bóng cho đội bóng Pháp, Messi sẽ có thu nhập 40 triệu Euro mỗi năm và nhận thêm 30 triệu Euro tiền lót tay chuyển nhượng. Trung bình, một năm anh sẽ nhận được 70 triệu Euro, dù thấp hơn khi còn ở Barce với 75 triệu Euro mỗi năm nhưng nó cũng đưa Messi trở thành cầu thủ có lương cao nhất thế giới thời điểm hiện tại. Anh cũng là cầu thủ có lương cao nhất tại Paris Saint Germain, vị trí mà trước khi anh đến thuộc về Neymar.

Kết luận

Đó là thông tin về lương các cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay, số tiền họ nhận được đều xứng đáng với chính tài năng của họ. Để có thêm nhiều thông tin, tin tức về các cầu thủ bóng đá hãy thường xuyên theo dõi các bài viết của Fun88vn nhé các bạn.