Mo-cho-can-mang-diem-lanh-hay-du

Một buổi tối bạn nằm ngủ và mơ thấy chó cắn, khi tỉnh dậy bạn cảm thấy có chút suy nghĩ rằng không hiểu giấc mơ này có phải là điềm báo nào cho bạn hay không? Để giải đáp được câu hỏi này một cách đúng nhất và đầy đủ nhất thì hãy theo dõi bài viết sau nhé.

I. Các trường hợp mơ thấy chó cắn

Giấc mơ thấy chó cắn cơ bản là báo hiệu sự mất cân bằng của bạn hoặc các mối quan hệ xung quanh bạn. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều trường hợp bị chó cắn và mỗi trường hợp sẽ có những ý nghĩa lành hay dữ khác nhau. Hôm nay Bauhausbook sẽ đưa bạn tìm hiểu chi tiết ý nghĩa từng trường hợp mơ thấy chó cắn.

1. Mơ thấy chó cắn vào chân bạn

Khi bạn mơ thấy chó cắn vào chân thì có thể nó đang báo hiệu cho việc bạn bị phản bội trong một mối quan hệ nào đó và khi gặp phải giấc mơ này thì bạn nên cảnh giác suy xét một chút về những người xung quanh bạn.

Không chỉ vậy, giấc mơ này là điềm báo cho bạn chuẩn bị mất đi khả năng cân bằng các vấn đề và mối quan hệ trong cuộc sống hoặc bạn đang lưỡng lự trong việc thực hiện mục tiêu của mình nên bước tiếp hay dừng lại.

2. Trong giấc mơ thấy chó cắn tay

Mo-cho-can-tay
                                                          Mơ thấy chó cắn vào tay

Gặp phải giấc mơ thấy chó cắn tay thì tức là bạn gặp phải điềm báo tâm linhlành ít dữ nhiều”. Nói như vậy vì khi bạn mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là bạn đang bị chơi xấu và hãm hại âm thầm sau lưng. Vì vậy, hãy thật bình tĩnh, minh mẫn để tìm ra kẻ đang chơi xấu và đề phòng trước nhằm tránh khỏi những phiền phức.

3. Mơ thấy chó cắn và bị chảy máu

Với trường hợp giấc mơ này, nó tượng trương cho việc bạn đang thiếu đi sự tự tin vào chính mình. Gặp phải giấc mơ bị chó cắn chảy máu như vậy thì việc bạn cần làm là phải thay đổi bản thân mình nếu không sẽ bị tụt lùi trong học tập hoặc các công việc hiện tại mà bạn đang làm.

Giac-mo-cho-can-chay-mau
                                                         Giấc mơ bị chó cắn chảy máu

4. Giấc mơ có hai con chó cắn lẫn nhau

Hai con chó cắn xé nhau dữ dội trong giấc mơ của bạn mang điềm báo rằng sắp tới trong công việc của bạn sẽ xảy ra sự tranh giành, đấu đá kịch liệt. Ngoài ra, nó cũng thể hiện sự quyết tâm của bạn để đạt được một mục tiêu hoặc chức vị nào đó trong công việc.

mo-hai-con-cho-can-xe-nhau
                                         Mơ thấy hai con chó cắn xé lẫn nhau

5. Mơ thấy chó cắn người lạ hay chó cắn người thân của bạn

5.1. Chó cắn người thân

Giấc mơ chó cắn người thân sẽ liên quan đến mối quan hệ gia đình giữa bạn và các thành viên khác trong nhà. Đây là điềm báo rằng bạn đang khá vô tâm với người thân và làm cho mối quan hệ này đang bị nhạt nhòa và có dấu hiệu rạn nứt. Ngoài ra, giấc mơ này cũng có ý nghĩa khác rằng bạn đang kìm nén và che giấu lỗi làm nào đấy của bạn và nó khiến bạn áy náy, giày vò.

Mo-thay-cho-can-nguoi-than
                                                   Mơ thấy chó cắn người thân

5.2. Chó tấn công và cắn người lạ

Nếu bạn mơ thấy một con chó đang tấn công, đuổi cắn một người lạ mà bạn không hề biết thì nó mang điềm báo về sự phiền phức mà sắp tới bạn sẽ gặp phải. Có thể nói rằng thời gian tiếp này bạn sẽ gặp phải những điều “tai bay vạ gió” không đáng có.

II. Giấc mơ thấy chó cắn và các con số liên quan

Không chỉ mang điềm báo về các mối quan hệ xung quanh hay các vấn đề ở chính bản thân bạn mà những giấc mơ bị chó cắn này còn có sự liên quan đến các con số và mơ thấy chó cắn cắn đánh con gì hẳn là vấn đề này cũng sẽ được nhiều người quan tâm khi bắt gặp.

  • Nằm mơ thấy bị chó cắn vào chân mình : 34, 38, 58
  • Giấc mơ mình bị chó cắn tay : 12, 15, 51
  • Nằm mơ chó dữ cắn bị thương: 85, 89, 98
  • Mơ thấy bản thân bị chó cắn: 92, 93, 29
  • Trong giấc mơ thấy chó tấn công người lạ: 96, 98
  • Mơ thấy có hai con chó cắn xé nhau: 69, 94, 96

Sau khi đọc xong bài viết chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về giấc mơ thấy chó cắn mà mình gặp phải, mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tháo gỡ được các khúc mắc và có những sự chuẩn bị cho chính bản thân mình từ đó tránh khỏi các vấn đề và phiền phức không đáng có.