mơ-cho-danh-con-gi

Với dân “số học” thì mỗi giấc mơ đều có ẩn ý riêng và mang một “điềm báo tâm linh” nào đó. Để không bỏ lỡ cơ hội “ôm được quả lớn” thì hôm nay hãy cùng chúng tôi giải nghĩa giấc mơ thấy chó cắn để có những con số đúng nhất nhé.

Các trường hợp bị chó cắn và con số tương tự.

1. Nằm mơ thấy bị chó cắn vào chân mình : 

Khi bạn mơ thấy chó cắn vào chân thì có nghĩa nó báo hiệu sự mất cân bằng hoặc sự phản bội đến từ người xung quanh bạn. Từ những mối liên hệ đấy thì các con số liên quan sẽ là: 34, 38, 58.

cho-can-chan
Nằm mơ thấy bị chó cắn vào chân mình

2. Giấc mơ mình bị chó cắn tay :

Đây là giấc mơ mang điềm báo xấu và, gặp phải giấc mơ này có nghĩa là bạn đang bị chơi xấu và hãm hại âm thầm. Vì thế, bạn hãy thật sáng suốt và tỉnh táo để tránh khỏi mối họa không mong muốn này. Giấc mơ mình bị chó cắn tay như vậy thì con số nên đánh là: 12, 15, 51.

3. Nằm mơ chó dữ cắn bị thương: 

Nên đánh số: 85, 89, 98 khi bạn mơ thấy chó dữ cắn bị thương. Các con số này tượng trưng cho sự thiếu tự tin, rụt rè không quyết đoán. Với giấc mơ này thì bạn nên lấy lại tinh thần để tránh việc bị tụt lùi trong công việc hay học tập.

4. Trong giấc mơ thấy chó tấn công người lạ: 

Một điềm báo tai bay vạ gió mà bạn nên cẩn thận hơn vì có thể sắp tới bạn sẽ vướng phải những rắc rối không đâu làm trì hoãn công việc của bạn, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Liên quan đến con số: 96, 98

5. Mơ thấy có hai con chó cắn xé nhau: 

Số nên đánh: 69, 94, 96. Sự cắn xé nhau ác liệt trong giấc mơ mơ của hai con chó cũng là báo hiệu cho những đấu đá, tranh dành kịch liệt trong công việc, cuộc sống sắp tới của bạn

cho-can-nhau
Mơ thấy có hai con chó cắn xé nhau

6. Mơ thấy một đàn chó.

Mơ thấy một đàn chó là sự báo mộng bạn nên đánh số: 36, 63 . Giấc mơ này có ý nghĩa về sự hội tụ của bạn bè hoặc gia đình bạn.

7. Nằm mơ thấy một con chó đen cắn chân bạn

Chó đen cắn chân là giấc mơ mang hai nghĩa có thể là điềm báo về việc có người sắp đến và giúp đỡ cho công việc của bạn hoặc cũng có thể là giấc mơ về việc sắp tới bạn bị người quen “cắn lén”, chơi xấu.

Số liên quan: 68,94

8. Mơ thấy mèo vào nhà bị chó cắn

Trong giấc mơ bạn thấy một con mèo vào nhà và nó bị con chó nhà bạn cắn thì đây là giấc mơ về việc sắp tới bạn bị mất trộm hoặc cũng có thể là bị hãm hại sau lưng nhưng sẽ may mắn là có “người hộ mệnh” đứng sau tránh cho bạn khỏi những tai họa này. Nhưng giấc mơ này cũng có thể có trường hợp khác là bạn bị mất bình tĩnh và xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc người thân. Thấy giấc mơ này bạn nên đánh số 29, 48

cho-can-meo
Mơ thấy mèo vào nhà bị chó cắn

9. Mơ thấy chó cắn người thân

Một giấc mơ có mối liên quan đến gia đình bạn nên đánh số 35, 67. Giấc mơ này cũng mang hai ý nghĩa khác nhau.

Ý nghĩa thứ nhất là bạn đang vô tâm và bỏ quên trách nhiệm với gia đình bạn. Bạn đang cố che giấu vấn đề sai trái mà mình đã phạm phải và ngày càng né tránh mọi người trong gia đình. Nhưng vì thế mà bạn đẩy mối quan hệ của nhà bạn vào tình trạng xa cách.

Ý nghĩa thứ hai mà giấc mơ mang tới là trong số những người quen của bạn đang có người có ý đồ phản bội, hãm hại bạn hoặc gia đình bạn. Vì vậy trong thời gian tới bạn cần đề phòng hơn nữa với những người xung quanh để tránh hậu họa.

10. Mơ thấy chó dại cắn người

Nên đánh số 08, 27 khi bạn gặp giấc mơ này. Chó dại cắn là một giấc mơ độc, đây ám thị cho bạn biết rằng với khoảng thời gian sắp tới bạn dễ vướng vào vòng lao lý hoặc hao tiền mất của bởi gặp phải cái bẫy mà người khác đang giăng sẵn để chực chờ bạn vướng vào.
Hãy cẩn thận nhất với tất cả những vấn đề xung quanh và sống chậm lại để suy xét một cách cẩn thận nhất.

Bài viết trên của Bauhaubook mong rằng sẽ cung cấp được những thông tin cần thiết cho mọi người về giấc mơ thấy chó cắn và điềm báo đi cùng với giấc mơ. Và hơn hết là trả lời cho câu hỏi “mơ thấy chó đánh con gì” của các nhà lô đề học. Chúc bạn trúng lớn từ giấc mơ của mình nhé!