down video trên TikTok

Hiện nay tiktok đã cho phép người dùng tải và lưu trữ video về điện thoại, máy tính. Tuy nhiên, các video khi tải xuống thường dình logo, ID tài khoản gốc. Vậy làm thế nào để down video trên TikTok không dính hình mờ, cùng tham khảo bài viết dưới đây.

I. Giới thiệu về Tiktok

Tik Tok với tên gốc là Douyin, có nguồn gốc từ Trung Quốc

Tik Tok là mạng xã hội video âm nhạc nổi tiếng trên thế giới, có nguồn gốc từ Trung Quốc với cái tên là Douyin. Ứng dụng này chính thức ra mắt trên thị trường quốc tế vào năm 2017.

Cách thức hoạt động của tiktok rất đơn giản, người dùng sẽ sáng tạo những video ngắn với nội dung đa dạng cũng các hiệu ứng, âm thanh, bài hát hấp dẫn. Nhờ sự sáng tạo đó, những người dẫn đầu xu hướng trào lưu sử dụng mạng xã hội Tiktok dần phủ sóng toàn cầu.

Tik Tok giờ đây trở thành một thư viện video khổng lồ với nhiều thể loại từ giải trí, mẹo vặt, giáo dục… Vậy nên việc download mp3 TikTok là cần thiết với nhiều người dùng khi muốn chỉnh sửa, cắt ghép video để đăng tải lại nhằm tăng tương tác.

II. Cách down video trên TikTok bằng điện thoại

Như đã chia sẻ, với cách down video trên TikTok thông thường sẽ thường dính logo, hình mờ. Vậy nên DownTik.com ra đời nhằm giúp người dùng tải video tiktok xóa logo dễ dàng hơn. Với cách tải video Tiktok trên điện thoại tại Downtik.com, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Mở ứng dụng tik tok trên điện thoại lên. Nếu chưa cài đặt ứng dụng, bạn vào kho ứng dụng CH Play hoặc Appstore để tải về.

Bước 2: Sau đó, bạn xem và lựa chọn video muốn tải về. Kếp tiếp bấm chọn biểu tượng chia sẻ bên phải màn hình và nhấn Sao chép liên kết.

Bước 3: Truy cập vào trang Downtik.com và dán liên kết video vào khung yêu cầu, rồi bấm Tải xuống. Ngay sau đó video sẽ được tải về điện thoại của bạn.

Ngoài ra, nếu là người thường xuyên down video trên TikTok về thiết bị cá nhân, bạn cũng có thể tải app DownTik trên Google Play hoặc AppStore về điện thoại để sử dụng thuận tiện hơn.

III. Cách down video trên TikTok bằng PC

Với cách tải video tiktok bằng PC, bạn cũng thực hiện tương tự như với điện thoại trên đây. Đầu tiên, bạn vào Tiktok và chọn video yêu thích muốn tải, lưu trữ trên máy tính. Sau đó bấm Chia sẻ và chọn mục Sao chép liên kết.

Kế tiếp, truy cập vào trang Downtik.com trên trình duyệt web và dán link video vào ô tìm kiếm ở đầu trang, rồi bấm Tải xuống. Sau đó hệ thống sẽ hiển thị các chất lượng video, bạn có thể tải xuống Server 1 hoặc Server 2. Video sẽ được tải về thư mục Downloads trên máy tính, bạn có thể mở ra xem lại bất cứ lúc nào.

down video trên TikTok
Bạn chỉ cần dán link liên kết với video Tik Tok vào tường DownTik

Như vậy, chỉ với những bước đơn giản, bạn đã thực hiện xong cách down video trên TikTok thành công trên máy tính, laptop rồi đấy.

IV. Những lý do nên tải video Tiktok tại Downtik

Downtik là ứng dụng giúp tải video tik tok xóa logo watermark, hình mờ nhanh chóng và chất lượng nhất hiện nay. Với ứng dụng này, bạn có thể xem lại video tiktok ngoại tuyến bất cứ lúc nào, cũng như không cần phải lo lắng việc logo che mất phần nội dung video khi tải về. Không chỉ vậy, Downtik.com còn có những ưu điểm khi down video trên TikTok như sau:

Tải video qua URL nhanh chóng: DownTik.com sẽ tỉa video qua link URL với thao tác sao chép liên kết. Khi đó ứng dụng này sẽ thực hiện quá trình tải video khi người dùng dán link vào khung yêu cầu tại trang chủ.

Chất lượng video tải xuống được đảm bảo: Với cách tải video Tiktok thông thường, không chỉ bị dính logo mà độ phân giải thường kém dẫn tới hình ảnh nhòe, mờ và bị vỡ khi xem lại trên điện thoại. Thế nhưng, với down video trên TikTok tại Downtik, hình ảnh video tải xuống luôn sắc nét, chất lượng cao, âm thanh sống động không khác so với video gốc.

Sử dụng hoàn toàn miễn phí: Thông thường, nhiều người dùng phải trả thêm tiền để tải video xóa logo sau khi hết lượt dùng miễn phí tại các ứng dụng khác. Với Down Tik, bạn sẽ được dùng hoàn toàn miễn phí. Khi tải video xuống máy tính, điện thoại người dùng sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản tiền nào.

Hỗ trợ lưu video tải xuống với nhiều định dạng khác nhau: Khi down video trên TikTok tại DownTik.com, bạn sẽ được hỗ trợ lưu video với nhiều định dạng khác nhau, tương thích với mọi thiết bị như mp3, mp4… dễ dàng sử dụng cho nhiều múc đích.

Với những ưu điểm trên, có thể thấy DownTik là ứng dụng tải video xóa watermark, hình mờ chất lượng tốt nhất hiện nay. Vậy nên, nếu bạn cũng muốn tải video về máy thì đừng ngần ngại thử ứng dụng này nhé.

Hy vọng với bài viết này, bạn có thể dễ dàng thực hiện down video trên TikTok về máy tính, điện thoại hơn. Chúc các bạn thành công.