Chuyên gia King Fun TV sẽ hướng dẫn đổi mật khẩu CF nhanh chỉ trong vòng 3 phút thực hiện, vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chuyên trang bauhausbook.com đã tổng hợp chi tiết thông tin liên quan, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Game CF là gì?

Đột kích chính là tựa game lâu đời tại Việt Nam, nhưng lại có rất nhiều đối tượng chơi cũng như số lượng người mới mỗi tháng vẫn chưa hề giảm mà còn gia tăng theo từng ngày. Cách thức đăng ký game này vô cùng đơn giản, lối chơi và cả cách bắn mang tính giải trí cao nên được các game thủ đón nhận. Đặc biệt, VTC games, nhà phát hành game CF còn được biết đến là một trong số các nhà phát hành chăm sóc game thủ tốt nhất và thường tổ chức những sự kiện dành cho các game thủ.

Hướng dẫn đổi mật khẩu CF nhanh chóng chỉ mất 3 phút

Hiện nay, trên các diễn đàn có chia sẻ; hướng dẫn đổi mật khẩu CF nhanh chóng và đơn giản. Nếu như vào một ngày đẹp trời mà bạn không thể nào vào được tài khoản chính, thì rất có thể là tài khoản của bạn đã bị ai đó lấy mất do bạn đăng nhập quá nhiều nơi cùng một mật khẩu. Đây được nhận định là vấn đề nguy hiểm, nhằm tránh chuyện này xảy ra thì bạn nên thay đổi mật khẩu CF thường xuyên nhằm bảo đảm mật khẩu cho game.

Hướng dẫn đổi mật khẩu CF nhanh chóng chỉ mất 3 phút

 

Các chuyên gia hàng đầu của game king fun sẽ hướng dẫn đổi mật khẩu CF nhanh chóng cho các bạn thông qua các bước cụ thể như sau:

+ Bước 1: việc đầu tiên các bạn cần phải xác thực được số điện thoại cho tài khoản game của bạn. Trong trường hợp bạn đã xác thực rồi thì hãy bỏ qua bước này. Ở trình duyệt trang Web đang dùng.

Tiếp đến hãy lựa chọn vào mục Đăng nhập/ Đăng ký -> Nhập tên tài khoản -> Tiếp theo.

Hãy nhập Mật khẩu tài khoản đó và tiếp tục ấn vào mục Đăng nhập.

+ Bước 2: ở trên giao diện chính của Website, các bạn lựa chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Click vào mục Thông tin tài khoản.

+ Bước 3: hãy tiến hành kéo xuống dưới, cập nhật số điện thoại -> Xác thực -> Nhập lại số điện thoại -> Click mục Xác thực thêm lần nữa.

Ở số điện thoại đăng ký, các bạn hãy tiến hành soạn một tin nhắn theo yêu cầu. Khi đó, sẽ có một mã OTP gửi về sau đó, hãy tiến hành cập nhật mã OTP -> Click mục Xác thực. Sau khi đã tiến hành thực hiện hoàn tất, ở trên giao diện của Website sẽ hiển thị thông tin Xác nhận số điện thoại thành công.

+ Bước 4: lựa chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Ấn chọn Bảo mật tài khoản -> Đổi mật khẩu.

+ Bước 5: hãy tiến hành nhập những thông tin cần thiết theo đúng yêu cầu như sau:

  • Mật khẩu cũ;
  • Mật khẩu mới;
  • Nhập lại mật khẩu mới.
  • Nhập mã OTP. Các bạn sử dụng điện thoại vừa dùng để xác nhận tài khoản, đồng thời hãy tiến hành soạn tin nhắn theo đúng cú pháp nhé!. Khi đó, tổng đài sẽ gửi dãy mã số đến các bạn và tiến hành nhập mã OTP vào Website.
  • Nhập mã xác nhận hiển thị ở trên màn hình chính.

Hoàn tất từng bước, khi đó bạn hãy click vào mục Đổi mật khẩu.

Thao tác đổi mật khẩu game Đột kích CF được hoàn tất. Ở trên giao diện của trang Web sẽ xuất hiện thông tin Đổi mật khẩu thành công.

Một số những mật khẩu nên tránh khi đổi mật khẩu CF

Theo đó, phía các chuyên gia của KingFun đã chia sẻ cụ thể đến với các bạn về một số các lưu ý về một số các mật khẩu các bạn nên tránh khi đổi mật khẩu CF gồm có:

Một số những mật khẩu nên tránh khi đổi mật khẩu CF

– Họ & tên của các bạn.

– Ngày/ tháng/ năm sinh.

– Đặt mật khẩu trùng khớp với tài khoản cho người khác sử dụng chung.

– Hoặc là những chuỗi ký tự dễ đoán như: abcdefgh, 123456789, 987654321, qwertyuiop.

Chia sẻ cách bảo mật tài khoản CF tốt nhất

Để tài khoản game Đột kích CF không bị người khác hack hoặc là bị ăn cắp tài khoản, các bạn cần phải lưu ý kỹ một số các vấn đề cụ thể như sau:

– Dùng bảo mật OTP khi đăng nhập tài khoản.

– Hãy đổi mật khẩu định kỳ và thường xuyên khoảng 3 – 6 tháng/ lần.

– Cần phải bổ sung thêm địa chỉ email.

– Hoặc bổ sung thêm những câu hỏi bảo mật.

Kết luận

Toàn bộ các thông tin do chuyên gia KingFunTV chia sẻ ở trên nhằm hướng dẫn đổi mật khẩu CF nhanh chóng và đơn giản. Đối với những bạn trẻ nào đang yêu thích trò chơi này thì đừng nên bỏ qua các thông tin hữu ích nhất ở bài viết trên nhé!