Giai-nghia-hien-tuong-giat-moi

Từ xa xưa ông bà ta đã rất tin vào tâm linh và khi gặp phải hiện tượng “giật môi” thì sẽ nghĩ rằng đây là một “điềm báo” nào đó. Tùy vào mỗi khung giờ mà nó có ý nghĩa, mang điềm lành, điềm dữ khác nhau. Để tìm hiều và giải mã giật môi mang điềm báo tâm linh gì thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng mình nhé. 

may-moi
Giải mã hiện tượng máy môi

1. Hiện tượng giật môi, máy môi giải nghĩa theo tâm linh

 • 1 giờ đến 3 giờ sáng

Trong khung giờ này nếu bạn bị giật môi thì có nghĩa là một người phương xa nhớ về bạn hoặc gia đình bạn sắp nhận được tin vui nếu bạn có con cái đi làm xa.

 • 3 giờ đến 5 giờ

Khi nhận được “điềm báo tâm linh” vào khung giờ này với hiện tượng máy môi thì bạn nên cẩn thận vì có thể sắp tới gia đình bạn sẽ xảy ra những mâu thuẫn, lục đục.

 • 5 giờ đến 7 giờ

Hiện tượng giật môi trên bên trái xuất hiện vào khoảng thời gian này cho thấy bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp từ người khác

 • 7 giờ đến 9 giờ

Nếu bị máy môi vào khung giờ này thì tốt nhất bạn nên cẩn thận hơn vì đây là điềm báo chẳng lành. Đây là điềm báo về việc bạn có thể gặp phải tai nạn giao thông, còn nếu đã có con cái thì không nên cho các con đi chơi xa trong thời gian tới.

tranh-tai-nan
 Cẩn thận khi tham gia giao thông khi máy môi từ 7 đến 9 giờ
 • 9 giờ đến 11 giờ

Sẽ có người nhờ vả bạn nếu bạn bị máy môi và thời gian này, hãy giúp đỡ người đấy khi đây việc bạn có thể làm đươc và nó có ý nghĩa với người kia.

 • 11 giờ đến 13 giờ

Với khoảng thời gian này, hiện tượng giật môi trên bên phải báo hiệu có người đang ganh tỵ, đặt điều, nói xấu sau lưng bạn.

 • 13 giờ đến 17 giờ

Bauhausbook chúc mừng bạn vì tài lộc đang ùa đến với bạn, sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc, có thể là bốc thăm được giải thưởng lớn, nhặt được tiền, được thưởng hoặc cho tiền.

tai-loc-ap-den
13h-17h máy môi thì có nghĩa tài lộc đang đến
 • 17 giờ đến 19 giờ

Trái lại với khung giờ trên, nếu máy môi khung giờ này thì sắp tới bạn sẽ bị hao hụt về tiền bạc. Những việc không đâu ập tới khiến bạn hao tiền tốn của.

 • 19 giờ đến 21 giờ

Sắp tới gia đình bạn sẽ đoàn tụ hoặc có tin vui khi môi bạn bị mấp máy từ 19 giờ đến 21 giờ.

 • 21 giờ đến 23 giờ

Môi bạn bị giật vào khoảng thời gian này nó mang điềm báo lành rằng sắp tới công việc của bạn rất suôn sẻ và nhận được nhiều thành công, tài lộc ập tới.

 • 23 giờ đến 1h sáng

Một khối tài sản lớn bất ngờ sắp đến với bạn nếu bạn máy môi trong khung giờ này. Có thể là bố mẹ bạn cho bạn thừa hưởng một khối tài sản hoặc có người quan tâm giúp bạn trong công việc và thu về món tiền lớn.

2. Giật, máy môi theo điểm nhìn khoa học

Nếu hiện tượng giật, máy môi xuất hiện nhiều thì bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình. Theo khoa học, hiện tượng này xảy ra là do sự kích thích của dây thần kinh sọ số 7 gây tình trạng rối loạn vận động cơ vùng miệng.

Nguyên nhân là do sức khỏe của bạn không tốt, bị thiếu ngủ, thiếu chất, căng thẳng và mệt mỏi, bệnh lý tổn thương thực thể. Con co giật này ở môi có thể xảy ra một lúc rồi chấm dứt nhưng cũng có thể lan rộng khắp mặt và kéo dài.

Vì thế, để khắc phục việc bị máy môi bạn cần cho bản thân thư giãn, bổ sung các chất dinh dưỡng, ngủ nghỉ đầy đủ.